|
|
|
| Newsletter tháng 10 | |
11:49' AM - Thứ sáu, 24/10/2008 |
| | |
| Số 6 |
Hướng tới tương lai số |
15 / 10 /2008 |
 |
|
Triển khai Giải pháp ECM đầu tiên tại Việt Nam

Cuối tháng 9 vừa qua, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) chính thức thông báo lựa chọn Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC trở thành nhà cung cấp “Hệ thống Quản trị nội dung doanh nghiệp- ECM” với giá trị hơn 1,5 triệu USD. Trong dự án này CMC cung cấp 3 nội dung chính:
- * Phần mềm bản quyền FileNet-IBM và dịch vụ bảo trì. * Dịch vụ triển khai, cài đặt, hỗ trợ * Cung cấp thiết bị hạ tầng ( server, backup…) và phần mềm hệ thống Windows Server, phần mềm CSDL Oracle.
Dự án ghi nhận CMC là công ty phần mềm đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp tổng thể về ECM và Ngân hàng Techcombank là Ngân hàng đầu tiên ứng dụng giải pháp này trong khối ngân hàng. |
|
Segmenta-CMC chính thức trở thành đối tác của SAP
 |
|
Đại diện hai bên ký thỏa thuận hợp tác. | |
Ngày 01/10/2008 tại khách sạn Melia - Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Segmenta-CMC (SE-CMC Corp. – thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC) và SAP Asia Pacific Japan. Theo đó, SE-CMC Corp. sẽ chính thức trở thành Đối tác cung cấp giải pháp SAP All-in-One (A1) tại thị trường Việt Nam.
Với định hướng tập trung cung cấp các hợp tác này là một mốc quan trọng để |
|
SE-CMC Corp. tiến tới hoàn thành các mục tiêu chiến lược của mình. Đây cũng là một bằng chứng góp phần khẳng định năng lực của SE-CMC Corp. với các khách hàng hiện tại và trong tương lai.
CMC SI đạt giải thưởng lớn của Cisco
Ngày 2/10/2008, tại Hội nghị thường niên của Cisco Việt nam, CMC SI đã được trao danh hiệu Đối tác Tích hợp hệ thống có mức tăng trưởng nhanh nhất tại Việt nam. Trong năm 2008 của Cisco, CMC SI có tốc độ tăng trưởng trên 4 lần so với năm 2007, vượt kế hoạch đặt ra trên 40%, chiếm 20% doanh số mảng Doanh nghiệp lớn của Cisco tại Việt nam.
Cũng trong hội nghị ngày, CMC còn được Cisco công nhận là Đối tác đạt được sự hài lòng khách hàng xuất sắc nhất. Đây là danh hiệu cao nhất về dịch vụ mà một đối tác có thể đạt được trong chương trình đối tác của Cisco. | |
 |
 |
TGĐ CMCSoft tham dự Diễn đàn Chính sách CNTT tại Seoul
Seoul, Hàn Quốc – 26/09, hội thảo toàn cầu về Chính sách và công nghệ thông tin được tổ chức với sự tham gia của hơn 70 chuyên gia về chính sách đến từ 32 quốc gia trên thế giới.
 |
|
Đại biểu tham dự Diễn đàn tại Seoul |
Về phía Việt Nam, ngoài đại diện của Bộ thông tin và truyền thông MIC và Hiệp hội phần mềm Việt Nam (VINASA), công ty CMCSoft, đại diện cho các doanh nghiệp phần mềm Việt Nam vinh dự được mời tới tham dự hội thảo. Tại hội thảo, TGĐ CMCSoft ông Hoàng Ngọc Hùng đã có bài nói chuyện về thách thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực outsourcing phần mềm tại Việt Nam. |
|
CMCSoft đạt chứng chỉ ISO 27001
Ngày 17- 09- 2008, sau 16 tháng khởi động dự án, CMCSoft hoàn thành các đợt đánh giá và được đoàn đánh giá công nhận đạt tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001.
Bộ tiêu chuẩn ISO 27001 nhằm cung cấp một mô hình để thiết lập, thực hiện, điều hành, theo dõi, xem xét, duy trì và cải tiến một hệ thống quản lý an toàn bảo mật thông tin (ISMS).
Việc đạt được chứng chỉ này góp phần củng cố sự tin cậy của khách hàng đối với CMCSoft, đồng thời giúp công ty xây dựng môi trường làm việc ngày càng chuyên nghiệp
|

|
|
CMCSoft làm việc với Đoàn đánh giá ISO 27001 | | |
|
ITWeek 17 sẽ có nhiều hoạt động mới
 Ngày 1/10, Ban tổ chức ITWeek 17 đã chính thức công bố về các hoạt động sẽ diễn ra trong Tuần lễ Tin học Việt Nam lần thứ 17 (ITWeek 17), sự kiện thường niên của Hội tin học Việt Nam (VAIP), Hội Tin học Viễn thông và Công ty Tổ chức Sự kiện Global Expo phối hợp tổ chức từ 29/10 đến 2/11/2008 tại Triển lãm Giảng Võ Hà Nội. Ngoài VNPT là nhà tài trợ chính thức, ITWeek 17 còn nhận được sự tài trợ của các tên tuổi lớn như Intel, Microsoft, CMC, FPT...
Năm nay, Ban tổ chức đổi mới hình thức tổ chức triển lãm trong Tuần lễ Tin học Việt Nam 17(ITWeek 17) thành mô hình Hội chợ - Triển lãm, chú trọng tạo cơ hội cho khách tham quan, người tiêu dùng có dịp sở hữu sản phẩm dịch vụ với giá rẻ thay vì các hình thức quảng bá thương hiệu theo kiểu Triển lãm trước đây.
Trong khuôn khổ sự kiện này sẽ có các hoạt động chính như hội chợ - triển lãm, được mở cửa từ 9h đến 19h trong suốt 5 ngày diễn ra IT Week. Hội thảo quốc tế APEC với chủ đề “Gia công phần mềm cơ hội cho doanh nghiệp vừa và nhỏ” sẽ diễn ra từ 27-29/10/2008 tại khách sạn Sofitel Plaza đường Thanh Niên - Hà Nội. |
Giải thưởng Cúp vàng CNTT-TT Việt Nam năm 2008 sẽ được trao cho các lĩnh vực giải pháp, sản phẩm tại Đêm CNTT-TT Việt Nam – Vietnam ICT GaLa vào ngày 28/10/2008 cũng tại khách sạn Sofitel Plaza.
Ngoài ra, VAIP sẽ tổ chức giải Tennis mang tên VietNam ICT Tennis Cup 2008 song hành cùng với tuần lễ tin học này
Theo www.xahoithongtin.com.vn
50 triệu USD xây trung tâm dữ liệu Internet
Trung tâm dữ liệu Internet đang được triển khai xây dựng tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội), với tổng vốn đầu tư 50 triệu USD.
Tại hội nghị lãnh đạo công nghệ thông tin tiêu biểu năm 2008 do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) vừa tổ chức tại Hà Nội, Chủ tịch ViNetworks, ông Francois Trans cho biết việc thiết kế và quản lý trung tâm nói trên của ViNetworks được hỗ trợ bởi tập đoàn công nghệ mạng hàng đầu thế giới Cisco.
Theo ông, trung tâm này được thiết kế và sẽ được chứng thực về mức độ quản lý chuyên nghiệp và công nghệ cao theo chuẩn quốc tế cũng như đáp ứng đầy đủ các điều lệ về an toàn.
Dự kiến, trung tâm sẽ đi vào hoạt động từ đầu năm 2009, đảm bảo an toàn cho các giao dịch trọng yếu và việc kinh doanh không bị gián đoạn của các khách hàng.
(Theo TTXVN) | |
Ngộ nghĩnh trẻ thơ CMCSoft Ngày Trung thu 2008



|
Để biêt thêm thông tin về CMCSoft và các giải pháp của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ qua email cmcsoftinfo@cmc.com.vn Gửi mail đến dthuong@cmc.com.vn nếu quý vị không muốn nhận bản tin này lần sau. Xin lỗi nếu mail này làm phiền quý vị Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC. 16 Hàm Long, Hà Nội, Việt Nam. Tel: 84.4. 943 9066 | Fax. : 84.4 943 9067 | www.cmcsoft.com | | | Số lượt đọc:
49
-
Cập nhật lần cuối:
24/10/2008 11:49:13 AM |
Về trang trước
Bản in
Gửi email
Về đầu trang |
|
|
|